ACB Fruit Mix (AHA)

TÊN SẢN PHẨM:
• AHAs – Chiết xuất cây việt quất đen, chiết xuất đường mía, chiết xuất cam, chiết xuất chanh và chiết xuất cây phong đường
INCI NAME:
• Water, Vaccinium Myrtillus Fruit Extract & Saccharum Officinarum (Sugar Cane )Extract & Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Fruit Extraact & Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract & Acer Saccharum (Sugar Maple) Extract
KHỐI LƯỢNG:
• 1kg-5kg-10kg-20kg
XUẤT XỨ:
• Mỹ
* CÔNG DỤNG CHÍNH: Trắng da, cải thiện độ ẩm, pell da, tẩy tế bào chết và chống nhăn
– Sản phẩm có khả năng cải thiện độ ẩm, làm sang da, giảm tình trạng da bị xỉn màu
– Sản phẩm được công nhận là có tính tẩy tế bào chết (peel da nhẹ).
– Kích thích sản sinh collagen, glucosaminoglycan=> Giúp tái tạo da, chống nhăn, trẻ hóa làn da.
+ Acid glyconic là dạng acid có cấu trúc phân tử nhỏ nhất trong nhóm Alpha Hydroxy Acid => Tiếp cận sâu các lớp tế bào da, làm mềm da => hiệu quả tẩy tế bào chết
+ Acid glyconic làm nới lỏng sự liên kết của tế bào đối với các lớp  sừng, phá vỡ các liên kết phân giải protein, để đẩy nhanh quá trình đổi mới tế bào.
+ Acid Glyconic còn cho phép thành mao mạch dãn ra và cung cấp nhiều oxy, năng lượng hơn đến các tế bào => Tăng sức sống của tế bào
+ Ngoài việc tăng cường sự tổng hợp collagen và glycosaminoglycan (GAG), Acid Glyconic cũng làm tăng mRNA collagen tuýp I và acid hyaluronic tự nhiên trên da người.
+ Acid lactic là một thành phần dưỡng ẩm tuyệt vời, và có lợi cho việc chống lão hóa, kích thích sự tăng trưởng của tế bào, cải thiện tình trạng teo da, làm da dày hơn, trẻ hóa làn da.
+ Acid citric là một chất trung gian trong chu trình Krebs (chu trình chịu trách nhiệm chuyển hóa lượng chất nạp vào cơ thể, phân hủy thành CO2, nước và năng lượng) => tác dụng trong việc tẩy tế bào chết.
+ Acid maclic và tartaric cũng ảnh hưởng đến màu da, tăng độ đàn hồi cho da
– Thí nghiệm chỉ ra rằng: ACB Fruit Mix mang lại hiệu quả cao hơn so với việc sử dụng riêng rẽ từng loại acid.
– Thí nghiệm cũng chỉ ra rằng, sử dụng ACB Fruit Mix có khả năng tăng tỷ lệ tái tạo tế bào lên đến 24-38% so với nhóm đối chứng không sử dụng.
– Đặc điểm:  Được chiết từ các loại thực vật không biến đổi gen, không chất kích thích.
– Nguyên liệu từ không màu đến màu vàng nhẹ, trong suốt,  tan nước. Dung môi chỉ chứa nước tinh khiết, không chứa chất bảo quản.
– Đặc điểm: Chất lỏng trong suốt, không màu, tan nước.
– pH: 4.0-5,0
– Hàm lượng khuyến cáo: 5-10%
*ỨNG DỤNG: Tẩy tế bào chết, kem ủ da,…

Để lại lời nhắn
0327612525