CHIẾT XUẤT DÂU TẰM

TÊN SẢN PHẨM:

• Mulberry Extract

INCI NAME:

• Water, Butylene Glycol, Glycerin, Morus Nigra Fruit Extract, 1,2-Hexanediol

KHỐI LƯỢNG:

• 1kg-5kg-10kg-20kg

XUẤT XỨ:

• Hàn Quốc

*GIỚI THIỆU:
– Dâu tằm rất giàu vitamin và canxi. Bên cạnh đó, chúng còn chứa cả glucose, fructose, citric acid, citric acid, tannin, pectin giúp đem lại cho một làn da tươi sáng, căng bóng và mịn màng.
– Ngoài ra, trong dâu tằm còn chứa một lượng lớn Lasveratrol (resveratrol) và C3G (cyanidin-3-glucoside), đây là một loại polyphenol giúp cải thiện tình trạng da bị lão hóa thông qua việc loại bỏ các gốc tự do.
– Anthocyanin là chất ngăn ngừa lão hóa hiệu quả bằng cách loại bỏ các gốc tự do. Lượng chất này có trong dâu tằm nhiều hơn gấp 23 lần so với nho.
– Hơn thế nữa, dâu tằm còn chứa lượng lớn tocopherol (vitamin E) giúp loại bỏ các chất độc hại.
*ƯU ĐIỂM:
– Theo kết quả của phép đo phương pháp khử gốc tự do DPPH cho thấy khả năng chống oxy hóa phụ thuộc vào nồng độ của dịch chiết. Khi nồng độ dịch chiết tăng khả năng chống oxy hóa tăng theo.
– Phép đo ABTS Radical Erasing Active cũng cho thấy hoạt động chống oxy hóa của dịch chiết dâu tằm đạt kết quả cao.
– Kết quả của việc đo lường sản xuất NO để đo hiệu quả chống viêm của chiết xuất Dâu tằm, kiểm tra hiệu quả chống viêm bằng cách ức chế sản xuất NO phụ thuộc vào nồng độ.
*CÔNG DỤNG CHÍNH:
– Dưỡng trắng, giảm nám da và tàn nhang: Chiết xuất dâu tằm chứa dẫn xuất phenyl flavone có thể ức chế tyrosinase (một trong những enzyne có tác dụng tổng hợp melanin tạo ra sắc tố da).
– Tái tạo da bằng cách bổ sung dưỡng chất: Chiết xuất có chứa vitamin C giúp tăng cường mô, tổng hợp collagen giúp tạo sự đàn hồi, tươi trẻ.
– Tẩy được tế bào chết cho da: Có tác dụng sát khuẩn Flavonoid, Alkaloids và Stilbenoids , làm sạch da nhẹ nhàng.
*ỨNG DỤNG CHIẾT XUẤT DÂU TẰM TRONG MỸ PHẨM:
Chúng được ứng dụng nhiều và đa dạng như: serum, essence, cream, lotion, sữa rửa mặt, dầu gội, mặt nạ, cushion, bb cream, cc cream
Để lại lời nhắn
0327612525