PED- ATP3/ ACETYL TETRAPEPTIDE-3

TÊN SẢN PHẨM:

• PED- ATP3/ ACETYL TETRAPEPTIDE-3

INCI NAME:

• Water, Acetyl Trapeptide-3, Ethylhexylglycerin, 1,2-Hexanediol

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CÁC HOẠT CHẤT KHÁC

KHỐI LƯỢNG:

• 1kg-5kg-10kg-20kg

XUẤT XỨ:

• Hàn Quốc

*CÔNG DỤNG CHÍNH: Kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc

– Acetyl tetrapeptit-3 kích thích protein nền ngoại bào để tác động trực tiếp đến kích thước và sự cố định của nang lông.

+ Tác dụng hiệu quả hơn minoxidil rất nhiều.

+ Giúp ngăn ngừa rụng tóc, cải thiện sự phát triển của tóc.

– Một số protein liên kết với proteoglycan của Acetyl Tetrapeptit-3:

+ SPARC và các chất tương đồng của nó là các proteoglycan liên quan đến hevin/SC1, thrombospondin 1 và 2, tenascin C và X, osteopontin, CYR61 và có khả năng là một số bề mặt tế bào.

+ Xử lý bằng một đoạn phân giải protein của SPARC (KGHK) thúc đẩy sự hình thành mạng lưới tế bào nội mô progesterone và sản xuất progesterone.

+ Peptide có tác động trực tiếp đến các nang tóc và tín hiệu tái tạo làm tăng kích thước của các nang tóc để tăng cường sự cố định và sức sống của tóc.

+ Nó có thể có hiệu quả để ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc

– Sinh lý tóc bình thường: chu kỳ tóc qua anagen (giai đoạn tăng trưởng), catagen (giai đoạn chuyển tiếp) và telogen (giai đoạn nghỉ ngơi và rơi xuống) trước khi nhập lại anagen sớm để bắt đầu sự phát triển của tóc mới. Sinh lý tóc bình thường: Trước khi trở lại tóc ban đầu, hãy bắt đầu phát triển nang tóc (giai đoạn tăng trưởng), thoái triển (giai đoạn chuyển giao) và nghỉ ngơi thời kỳ (ngủ đông và rụng) và mọc tóc mới

– Cơ chế bệnh lý liên quan đến tóc lõm: kết hợp tác động của kích thích tố, viêm và rối loạn chức năng ECM làm thay đổi chu kỳ phát triển của tóc và dẫn đến rụng tóc. Các con đường bệnh lý liên quan đến tóc: Sự kết hợp của kích thích tố, viêm và tác dụng phụ ECMlàm thay đổi chu kỳ phát triển của tóc và gây ra rụng tóc.

– Hàm lượng sử dụng 1~3 % of 500ppm

– Bảo quản ở nhiệt độ phòng (1~30℃), tránh ánh nắng trực tiếp.

*ỨNG DỤNG: Dầu gội đầu, dầu gội kích thích mọc tóc,….

Để lại lời nhắn
0327612525