ZINC OXIDE WHITE SEAL

TÊN SẢN PHẨM:

• ZINC OXIDE WHITE SEAL

INCI NAME:

• Zinc Oxide

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT CHỐNG NẮNG

KHỐI LƯỢNG:

• 25kg/ Pack- Có bán lẻ

XUẤT XỨ:

• Trung Quốc, Malaysia

*HÀM LƯỢNG: >=99.8%

* ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG:

Kẽm oxit là chất bột, màu trắng, thường được sử dụng để làm trắng, có độ bám dính cao, và chống được tia cực tím. Ngoài ra, kẽm oxit còn có tính sát khuẩn, hạn chế tình trạng viêm nhiễm do mụn trứng cá, hăm ngứa ở trẻ em. Kẽm oxit dùng trong son môi giúp lên màu chuẩn.

Kẽm oxid là một chất phản xạ nổi bật, chỉ số khúc xạ cao Nên được sử dụng làm chất chống nắng vật lý.

– Có khả năng hấp thụ tia cực tím

– Giúp chống lão hóa và ngăn ngừa các vết nám, vết nhăn nhờ khả năng bảo vệ da khỏi tia UV.

– Có tính chất làm săn da và sát khuẩn nhẹ, giúp hạn chế mụn trứng cá, hăm ngứa ở trẻ…

– Ngoài ra, kẽm oxit còn được dùng trong son môi giúp môi lên màu chuẩn.

*ỨNG DỤNG:

– Các sản phẩm mỹ phẩm chống nắng

– Kem hăm, ngứa, kem trị mụn…

– Son môi….

*Tỷ lệ sử dụng: 1-25%

Bảo quản ở nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Danh mục:
Để lại lời nhắn
0327612525