Xu hướng mới

Th9 15, 2021

 1. CHĂM SÓC DA ĐIỀU TRỊ SAU THẨM MỸ

VẺ ĐẸP CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI

Ngày nay, để cải thiện vẻ bề ngoài, chị em phụ nữ có thể áp dụng các phương pháp làm đẹp hiệu quả nhanh, can thiệp sâu từ các liệu pháp điều trị tại Spa. Tuy nhiên, nếu không có biện pháp chăm sóc phù hợp trước và sau khi điều trị chuyên sâu tại Spa bạn có thể bị phản tác dụng làm đẹp. Chính vì vậy, để có một làn da “bao người mơ ước” sau khi thẩm mỹ da tại spa thì chế độ chăm sóc da sau đó lại là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp.

Chăm sóc da sau khi điều trị thẩm mỹ như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Chắc hẳn đó cũng là điều thắc mắc của rất nhiều người. Hiểu được điều đó, ngay bây giờ hãy cùng 3H Cosmetic tìm hiểu các vấn đề về da sau thẩm mỹ và chế độ chăm sóc da sau đó để mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Trước tiên, hãy cùng 3H Cosmetic tìm hiểu về các vấn đề mà da gặp phải sau điều trị thẩm mỹ nhé!

Khi điều trị thẩm mỹ, chiếu tia laser nhiệt độ trên da là 43-440C, dẫn đến da bị phồng rộp, bị bỏng rát, ảnh hưởng đến lớp biểu bì trên da.

Bên cạnh đó, khi điều trị thẩm mỹ các hiệu ứng làm nóng, hiệu ứng quang hóa sẽ phá hủy cấu trúc của axit Linoleic và thành phần tế bào bã nhờn tự nhiên, làm giảm khả năng kháng viêm của da, dẫn đến da bị nhiễm trùng.

Thêm vào đó, điều trị thẩm mỹ còn làm giảm khả năng sinh tổng hợp Ceramide trong da, giảm chức năng bảo vệ và dưỡng ẩm của da khiến da của bạn dễ dàng bị khô, sạm và nám.

Nói một cách ngắn gọn thì:

 1. Trong tuần đầu tiên thì hoạt động bảo vệ, giảm sưng, viêm và kích ứng da rất quan trọng. Trong tuần này cần chú trọng 2 hoạt động là bảo vệ da tránh viêm nhiễm và giảm tác hại của hiệu ứng quang hóa. Hai hoạt động này cần phải được kết hợp với cường độ cao để đạt được hiệu ứng phục hồi cao nhất. Bước này cực kỳ quan trọng quyết định hiệu quả cuối cùng của giải pháp can thiệp thẩm mỹ. Bạn hãy tưởng tượng đây là thời điểm yếu ớt nhất của làn da bạn. Vì vậy để chủ động giảm thiểu các mối nguy hại sẽ có khi can thiệp thẩm mỹ chuyên sâu, bạn nên đầu tư chăm sóc trước và sau điều trị ít nhất một tuần. Đảm bảo cho bạn một làn da khỏe mạnh trước khi “lột xác” nhé
 2. Từ tuần thứ 2 đến tháng đầu tiên: Hoạt động bảo vệ da trước tác động quang hóa của các tia bức xạ rất quan trọng. Da có thể ngừng biểu hiện sưng, viêm kích ứng, nhưng k có nghĩa là da phục hồi. Da cực kỳ nhạy cảm với các tác động quang hóa do các tia tử ngoại gây ra. Vì thế bảo vệ để tránh tình trạng da sạm và nám hàng loạt sau điều trị là bước quan trọng tiếp theo cần quan tâm.
 3. Trong tháng tiếp theo: Đây là thời điểm vàng để phục hồi và tái tạo. Da đã vượt qua các trạng thái sưng, viêm và nhạy cảm, dần trở về trạng thái cân bằng. Lúc này các hoạt động tái tạo diễn ra mạnh mẽ để bổ sung cấu trúc thiếu hụt đã mất. Vì vậy, cần tập trung để giúp da xây dựng lại cấu trúc bảo vệ hoàn chỉnh và mang lại hiệu quả cao nhất cho phương pháp can thiệp thẩm mỹ.

Ứng với 3 giai đoạn trên, 3H Cosmetic đưa ra giải pháp bảo vệ phù hợp với các nguyên liệu chiến lược:

 1. Với tuần đầu tiên để khắc phục tình trạng viêm nhiễm cuả da, 3H Cosmetic sẽ giới thiệu với các bạn hoạt chất Phytosphingosine, và sử dụng Phytosphingosine SLC để bảo vệ da trước tác động quang hóa của tia bức xạ cao (tia laser). Kết hợp cả hai hoạt chất này trước, trong và sau khi điều trị sẽ cho bạn hiệu quả bảo vệ tuyệt với trước tác động mạnh mẽ của các tia sóng ngắn, cao năng lượng.
 • Phytosphingosine có đặc tính chống vi khuẩn, chống viêm, cung cấp Sphingoid tự nhiên giúp cắt phản ứng gây viêm một cách tức thì. Từ đó, Phytosphingosine giúp cải thiện vấn đề về da, giảm tình trạng sưng viêm một cách hiệu quả.
 • Phytosphingosine SLC giúp bảo vệ da trước tác động quang hóa của tia bức xạ cao như tia laser, tia cực tím. Thêm vào đó, Phytosphingosine SLC có tác dụng làm dịu vùng da bị viêm đồng thời cải thiện chức năng rào cản của da, mang lại hiệu quả ngay khi sử dụng ở nồng độ thấp.
 1. Từ tuần thứ 2 đến hết tháng đầu tiên, để khắc phục tình trạng da sạm và nám thì 3H Cosmetic khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng Phytosphingosine SLC. Phytosphingosine SLC không chỉ cho hiệu quả bảo vệ ở lớp biểu bì phía trên mà bản thân Phytosphingosine SLC với kích thước phân tử nhỏ, phương thức dẫn truyền hiệu quả giúp thấm sâu vào lớp trung và bề mặt phía trên lớp hạ bì, giúp bảo vệ tối đa cấu trúc DNA và cân bằng cơ chế sinh tổng hợp sắc tổi của da. Loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ nám hàng loại do tác động quang hóa hoặc gốc tự do cao phân tử.
 2. Đến giai đoạn 3 còn được gọi là giai đoạn tái tạo (từ tháng thứ 2 trở đi), lúc này chúng ta cần bổ sung Ceramide giúp phục hồi da và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.
 • SK-INFLUX® V MB: Gíup bổ sung trực tiếp Ceramide mà da thiếu hụt, ngăn ngừa và phục hồi các tổn thương của da.
 • Rovisome® Sensitive NG: Điều trị chuyên sâu, phục hồi da sau kích thích kéo dài. Nhờ công nghệ ROVISOME giúp tiếp nhận và sử dụng hiệu quả cao tác dụng của DPG và các hoạt chất bảo vệ.

Nếu bạn đau đầu khi phải nhớ thời điểm nào thì nên dùng Phytosphingosine, Phytosphingosine SLC hoặc khi nào thì dùng SK-INFLUX® V MB, Rovisome® Sensitive NG để đạt hiệu quả tốt nhất. Hoặc cảm thấy quá áp lực khi phải sử dụng quá nhiều nguyên liệu để đạt được hiệu quả tối ưu cho sản phẩm của bạn

Ngay bây giờ, 3H Cosmetic sẽ mách bạn giải pháp đơn giản hơn, thay vì sử dụng 4 hoạt chất (Phytosphingosine, Phytosphingosine SLC, SK-INFLUX® V MB, Rovisome® Sensitive NG) thì bạn chỉ cần sử dụng 2 hoạt chất (Sphinox® Defenda và Phytosphingosine), mà công dụng mang lại cũng hiệu quả không hề thay đổi. Hoạt chất vàng mang tên “Sphinox® Defenda” mang lại nhiều hiệu quả khi sử dụng, có thể thay thế Phytosphingosine SLC, SK-INFLUX® V MB, Rovisome® Sensitive NG.

SPHINOX® Defenda: mang đến hiệu quả bảo vệ bao trùm và quyết liệt nhất. Trước khả năng bảo về chuyên sâu, không chỉ diễn ra ở lớp biểu bì. Mà lớp hạ bì phía dưới cũng được nuôi dưỡng và tác động. SPHINOX® Defenda duy trì các hiệu quả sau:

 1. Bảo vệ cấu trúc DNA trước tác động của các tác nhân quang hóa làm cho quá trình tổng hợp Ceramide, keratin hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, chu trình kháng viêm của da hoàn toàn không bị rối loạn và ảnh hưởng, các tác hại do da bị kích ứng quá mức sẽ được kiểm soát và hạn chế hoàn toàn. Nói các khác cùng với SPHINOX® Defenda da bạn đang là những chiến binh mạnh mẽ trước tác nhân viêm nhiễm hàng loạt. Cheer!!! Chúc mừng làn siêu da khỏe mạnh của mình nào.
 2. Tăng khả năng tự đáp ứng của tế bào nhờ kích thích sản sinh Ceramide, củng cố hàng rào bảo vê và duy trì cân bằng của lớp sebum, NMF. Bạn đã xem “iron man” chưa, k gì tốt bằng khả năng tự sữa chữa và phục hồi của da phải k nào?
 3. Tăng cường trao đổi thông tin nội bào: mọi yếu tố bị phá hủy (Keratin, Ceramide, bó cơ sợi nâng đỡ, các enzyme sinh hóa) đều được bổ sung nhanh chóng để duy trì hoạt động bình thường của da. Quá tuyệt vời phải k nào. K chỉ là trang bị cho làn da khả năng tự chiến đấu và phục hồi với tác nhân xâm hại “hung hãn”; SPHINOX® Defenda còn truy tìm “kẻ nội gián” còn lại trong làn da bạn để tiêu diệt tận gốc. Từ đó đưa làn da về lại trạng thái cân bằng nhanh nhất.
 4. Tăng độ ẩm cho làn da, giúp da trắng sáng, săn chắc, mịn màng và căng tràn sức sống. Cuối cùng là yếu tố nuôi dưỡng để duy trì hiệu quả của liệu pháp làm đẹp mà bạn đã tốn rất nhiều “mồ hôi và nước mắt” để thực hiện.

Khuyến cáo dùng SPHINOX® Defenda cho cả trước và sau điều trị để đạt được hiệu quả bảo vệ cao nhất. Trước điều trị thì rất dễ hiểu và thông suốt. Nhưng sau điều trị, cũng không thể bỏ qua vai trò của SPHINOX® Defenda. Vì sau trị liệu bằng tia tại spa, các phản ứng quang hóa vẫn còn tiếp tục và duy trì dưới lớp biểu bì. Đặc biệt, phản ứng quang hóa sẽ kéo dài hơn nếu da tiếp xúc với các tia bước sóng ngắn như UV hay anh sáng xanh. Nên SPHINOX® Defenda sẽ giúp nâng cao cơ chế tự bảo vệ và phục hồi của da sau điều trị.

 • Yeah!!! Chúc mừng chúng ta nào, chúng ta đã tìm được một viên kim cương vô da cho việc chăm sóc và làm đẹp bản thân.

Như vậy, nếu thay thế 3 hoạt chất (Phytosphingosine SLC, SK-INFLUX® V MB, Rovisome® Sensitive NG) bằng SPHINOX® Defenda thì liệu trình chăm sóc da sẽ hết sức đơn giản như sau:

Tuần 1

Tuần 2 đến hết tháng đầu Từ tháng 2 trở đi
SPHINOX® Defenda

Phytosphingosine

 

SPHINOX® Defenda

 

 

SPHINOX® Defenda

 

Hãy đặt niềm tin ở 3H Cosmetic, 3H Cosmetic sẽ xua tan mọi lo lắng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng!!!

 

2. Mặt nạ thủy tinh sen hồng

Mặt nạ thủy tinh là gì?

Mặt nạ thủy tinh là một sản phẩm mặt nạ được giới làm đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Mặt nạ thạch chứa các dưỡng chất được hút vào một chiếc mặt nạ dạng thạch trong suốt nên có vẻ nặng hơn mặt nạ giấy, đem lại cảm giác mát lạnh khi đắp lên da và  tạo cảm giác tinh chất thẩm thấu qua từng lỗ chân lông.

Mặt nạ thủy tinh giúp da căng bóng thấy rõ ngay từ lần đầu đắp, mặt nạ thạch chứa các chiết xuất từ thiên nhiên giúp cấp ẩm, ngăn ngừa và làm chậm những dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, da chảy xệ,…

Mặt nạ thủy tinh là sự chăm sóc da hoàn hảo vừa cấp ẩm toàn diện vừa tăng thêm dinh dưỡng cho da.

Công dụng của mặt nạ thủy tinh sen hồng là gì?

Trong cuộc đua mỹ phẩm có vô vàn các loại mặt nạ. Tuy nhiên, mặt nạ thủy tinh là một cái tên mới lạ nhưng được các cô nàng sành điệu không thể bỏ qua nhờ có công dụng vượt trội:

– Mặt nạ thủy tinh căng bóng không hút ngược lại nước của da mà giúp những phân tử dưỡng chất nano cực nhỏ sẽ thẩm thấu sâu vào từng lỗ chân lông, lấp đầy các kẽ hở tế bào.

– Công thức mặt nạ thủy tinh sen hồng giúp cấp ẩm cho da khi bị mất nước, làm dịu da khi bị tổn thương bởi nhiệt, giúp nuôi dưỡng làn da hiệu quả, giúp cải thiện làn da một cách nhanh chóng.

– Mặt nạ thủy tinh kết hợp với chiết xuất thiên nhiên giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới, bảo vệ và tăng cường ổn định tổ chức liên kết tế bào da, hạn chế nếp nhăn, chảy xệ, lão hóa. Đồng thời dưỡng ẩm, hỗ trợ thải độc da với chiết xuất hoa sen hồng là 1 thành phần dưỡng ẩm tuyệt vời, có khả năng giữ nước rất tốt, giúp tăng độ ẩm, làm da căng bóng và mờ nếp nhăn, thẩm thấu rất nhanh qua da khi sử dụng.

– Sau khi sử dụng mặt nạ thủy tinh sen hồng sẽ có cảm giác da săn chắc tức thì, dưỡng ẩm, giúp da săn chắc từ lớp biểu bì, giúp da luôn mịn màng, căng bóng và hồng hào. Cấp nước, cấp ẩm cho da. Bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng da khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, căng tràn mọng nước. Hỗ trợ làm giảm các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn, hỗ trợ tăng đàn hồi cho da, giảm tình trạng chảy xệ.

– Ngoài ra, mặt nạ thủy tinh sen hồng còn dưỡng trắng, cải thiện tông da từ lớp biểu bì, giúp da trắng mịn, hồng hào. Mặt nạ thủy tinh làm mờ vết thâm nám, tàn nhang, đốm nâu, da trở nên đều màu và rạng rỡ. Ức chế melamin từ sâu bên trong, ngăn ngừa hình thành đốm nâu, nám, tàn nhang. Cung cấp độ ẩm, ngăn ngừa khô da.

3. Dầu gội đen tóc là loại dầu gội được kết hợp của chiết xuất thiên nhiên và hóa học giúp tóc đen ngay từ lần đầu tiên gội. Phản ứng hóa học Oxy hóa khử xảy ra giúp cho việc bắt màu đen vào tóc nhanh hơn, làm tóc bạc nhanh chóng được “nhuộm” đen. Dầu gội làm đen tóc an toàn cho da đầu và sức khỏe người dùng.

Không những vậy dầu gội làm đen tóc giúp tiết kiệm thời gian (chỉ 20-30 phút gội đầu), chi phí thấp (giá thành rẻ hơn so với thuốc nhuộm tóc), không độc hại, dễ sử dụng vì cách sử dụng cũng không khác so với dầu gội thông thường.

*LƯU Ý:

– Dầu gội làm đen tóc không làm tóc đen vĩnh viễn. Khi tóc xuống màu, bạn có thể gội lại mà vẫn an toàn cho da.

– Đối với tóc đã nhuộm, dầu gội sẽ hiệu quả ở lần gội đầu tiên. Đối với tóc chưa nhuộm lần nào, dầu gội sẽ lên màu ở lần gội thứ 2-3.

– Nên đeo bao tay mỗi khi sử dụng dầu gội làm đen tóc để tránh đen móng tay vì cấu trúc của tóc và móng giống nhau.

4. Dầu gội nâu tóc là loại dầu gội được kết hợp của chiết xuất thiên nhiên và hóa học giúp tóc nâu ngay từ lần đầu tiên gội. Sản phẩm dựa trên phản ứng oxy hóa khử, kết hợp cùng những màu nhuộm chuyên biệt dành riêng cho tóc, đồng thời được bổ sung những chiết xuất thiên nhiên nuôi dưỡng da đầu và sợi tóc, hạn chế hư tổn cho tóc sau khi gội, giúp tóc bớt gãy rụng và xỉn màu.

+ Chiết xuất nấm linh chi: Bảo vệ tóc và da đầu khỏi những tổn thương do nhiệt độ (từ máy sấy tóc, tạo kiểu, ánh nắng mặt trời…)

+ Chiết xuất mật ong Manuka, chiết xuất lô hội: dưỡng ẩm, kháng viêm, làm dịu, bổ sung dưỡng chất cùng các vitamin giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt, bảo vệ tóc và da đầu khỏi tác hại của các gốc tự do.

+ Chiết xuất nhân sâm đen: chứa nhiều ginsenoside Rg3 có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của nang tóc, hạn chế rụng tóc.

Không những vậy dầu gội làm nâu tóc giúp tiết kiệm thời gian (chỉ 20-30 phút gội đầu), chi phí thấp (giá thành rẻ hơn so với thuốc nhuộm tóc), không độc hại, dễ sử dụng vì cách sử dụng cũng không khác so với dầu gội thông thường.

*LƯU Ý:

– Dầu gội làm nâu tóc không làm tóc nâu vĩnh viễn. Khi tóc xuống màu, bạn có thể gội lại mà vẫn an toàn cho da.

– Đối với tóc đã nhuộm, dầu gội sẽ hiệu quả ở lần gội đầu tiên. Đối với tóc chưa nhuộm lần nào, dầu gội sẽ lên màu ở lần gội thứ 2-3.

– Nên đeo bao tay mỗi khi sử dụng dầu gội làm nâu tóc để tránh đen móng tay vì cấu trúc của tóc và móng giống nhau.

 

 

Để lại lời nhắn
0327612525