CHĂM SÓC DA ĐIỀU TRỊ SAU THẨM MỸ

Th1 3, 2023

VẺ ĐẸP CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI

 • Ngày nay, để cải thiện vẻ bề ngoài, chị em phụ nữ có thể áp dụng các phương pháp làm đẹp hiệu quả nhanh, can thiệp sâu từ các liệu pháp điều trị tại Spa. Tuy nhiên, nếu không có biện pháp chăm sóc phù hợp trước và sau khi điều trị chuyên sâu tại Spa bạn có thể bị phản tác dụng làm đẹp. Chính vì vậy, để có một làn da “bao người mơ ước” sau khi thẩm mỹ da tại spa thì chế độ chăm sóc da sau đó lại là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp.

Chăm sóc da sau khi điều trị thẩm mỹ như thế nào để đạt hiệu quả cao?

 • Chắc hẳn đó cũng là điều thắc mắc của rất nhiều người. Hiểu được điều đó, ngay bây giờ hãy cùng 3H Cosmetic tìm hiểu các vấn đề về da sau thẩm mỹ và chế độ chăm sóc da sau đó để mang lại hiệu quả cao nhất nhé!
 • Trước tiên, hãy cùng 3H Cosmetic tìm hiểu về các vấn đề mà da gặp phải sau điều trị thẩm mỹ nhé!
 • Khi điều trị thẩm mỹ, chiếu tia laser nhiệt độ trên da là 43-440C, dẫn đến da bị phồng rộp, bị bỏng rát, ảnh hưởng đến lớp biểu bì trên da.
 • Bên cạnh đó, khi điều trị thẩm mỹ các hiệu ứng làm nóng, hiệu ứng quang hóa sẽ phá hủy cấu trúc của axit Linoleic và thành phần tế bào bã nhờn tự nhiên, làm giảm khả năng kháng viêm của da, dẫn đến da bị nhiễm trùng.
 • Thêm vào đó, điều trị thẩm mỹ còn làm giảm khả năng sinh tổng hợp Ceramide trong da, giảm chức năng bảo vệ và dưỡng ẩm của da khiến da của bạn dễ dàng bị khô, sạm và nám.

Nói một cách ngắn gọn thì:

 1. Trong tuần đầu tiên thì hoạt động bảo vệ, giảm sưng, viêm và kích ứng da rất quan trọng. Trong tuần này cần chú trọng 2 hoạt động là bảo vệ da tránh viêm nhiễm và giảm tác hại của hiệu ứng quang hóa. Hai hoạt động này cần phải được kết hợp với cường độ cao để đạt được hiệu ứng phục hồi cao nhất. Bước này cực kỳ quan trọng quyết định hiệu quả cuối cùng của giải pháp can thiệp thẩm mỹ. Bạn hãy tưởng tượng đây là thời điểm yếu ớt nhất của làn da bạn. Vì vậy để chủ động giảm thiểu các mối nguy hại sẽ có khi can thiệp thẩm mỹ chuyên sâu, bạn nên đầu tư chăm sóc trước và sau điều trị ít nhất một tuần. Đảm bảo cho bạn một làn da khỏe mạnh trước khi “lột xác” nhé
 2. Từ tuần thứ 2 đến tháng đầu tiên: Hoạt động bảo vệ da trước tác động quang hóa của các tia bức xạ rất quan trọng. Da có thể ngừng biểu hiện sưng, viêm kích ứng, nhưng k có nghĩa là da phục hồi. Da cực kỳ nhạy cảm với các tác động quang hóa do các tia tử ngoại gây ra. Vì thế bảo vệ để tránh tình trạng da sạm và nám hàng loạt sau điều trị là bước quan trọng tiếp theo cần quan tâm.
 3. Trong tháng tiếp theo: Đây là thời điểm vàng để phục hồi và tái tạo. Da đã vượt qua các trạng thái sưng, viêm và nhạy cảm, dần trở về trạng thái cân bằng. Lúc này các hoạt động tái tạo diễn ra mạnh mẽ để bổ sung cấu trúc thiếu hụt đã mất. Vì vậy, cần tập trung để giúp da xây dựng lại cấu trúc bảo vệ hoàn chỉnh và mang lại hiệu quả cao nhất cho phương pháp can thiệp thẩm mỹ.

Ứng với 3 giai đoạn trên, 3H Cosmetic đưa ra giải pháp bảo vệ phù hợp với các nguyên liệu chiến lược:

 1. Với tuần đầu tiên để khắc phục tình trạng viêm nhiễm cuả da, 3H Cosmetic sẽ giới thiệu với các bạn hoạt chất Phytosphingosine, và sử dụng Phytosphingosine SLC để bảo vệ da trước tác động quang hóa của tia bức xạ cao (tia laser). Kết hợp cả hai hoạt chất này trước, trong và sau khi điều trị sẽ cho bạn hiệu quả bảo vệ tuyệt với trước tác động mạnh mẽ của các tia sóng ngắn, cao năng lượng.
 • Phytosphingosine có đặc tính chống vi khuẩn, chống viêm, cung cấp Sphingoid tự nhiên giúp cắt phản ứng gây viêm một cách tức thì. Từ đó, Phytosphingosine giúp cải thiện vấn đề về da, giảm tình trạng sưng viêm một cách hiệu quả.
 • Phytosphingosine SLC giúp bảo vệ da trước tác động quang hóa của tia bức xạ cao như tia laser, tia cực tím. Thêm vào đó, Phytosphingosine SLC có tác dụng làm dịu vùng da bị viêm đồng thời cải thiện chức năng rào cản của da, mang lại hiệu quả ngay khi sử dụng ở nồng độ thấp.
 1. Từ tuần thứ 2 đến hết tháng đầu tiên, để khắc phục tình trạng da sạm và nám thì 3H Cosmetic khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng Phytosphingosine SLC. Phytosphingosine SLC không chỉ cho hiệu quả bảo vệ ở lớp biểu bì phía trên mà bản thân Phytosphingosine SLC với kích thước phân tử nhỏ, phương thức dẫn truyền hiệu quả giúp thấm sâu vào lớp trung và bề mặt phía trên lớp hạ bì, giúp bảo vệ tối đa cấu trúc DNA và cân bằng cơ chế sinh tổng hợp sắc tổi của da. Loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ nám hàng loại do tác động quang hóa hoặc gốc tự do cao phân tử.
 2. Đến giai đoạn 3 còn được gọi là giai đoạn tái tạo (từ tháng thứ 2 trở đi), lúc này chúng ta cần bổ sung Ceramide giúp phục hồi da và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.
 • SK-INFLUX® V MB: Gíup bổ sung trực tiếp Ceramide mà da thiếu hụt, ngăn ngừa và phục hồi các tổn thương của da.
 • Rovisome® Sensitive NG: Điều trị chuyên sâu, phục hồi da sau kích thích kéo dài. Nhờ công nghệ ROVISOME giúp tiếp nhận và sử dụng hiệu quả cao tác dụng của DPG và các hoạt chất bảo vệ.

Nếu bạn đau đầu khi phải nhớ thời điểm nào thì nên dùng Phytosphingosine, Phytosphingosine SLC hoặc khi nào thì dùng SK-INFLUX® V MB, Rovisome® Sensitive NG để đạt hiệu quả tốt nhất. Hoặc cảm thấy quá áp lực khi phải sử dụng quá nhiều nguyên liệu để đạt được hiệu quả tối ưu cho sản phẩm của bạn

Ngay bây giờ, 3H Cosmetic sẽ mách bạn giải pháp đơn giản hơn, thay vì sử dụng 4 hoạt chất (Phytosphingosine, Phytosphingosine SLC, SK-INFLUX® V MB, Rovisome® Sensitive NG) thì bạn chỉ cần sử dụng 2 hoạt chất (Sphinox® Defenda và Phytosphingosine), mà công dụng mang lại cũng hiệu quả không hề thay đổi. Hoạt chất vàng mang tên “Sphinox® Defenda” mang lại nhiều hiệu quả khi sử dụng, có thể thay thế Phytosphingosine SLC, SK-INFLUX® V MB, Rovisome® Sensitive NG.

SPHINOX® Defenda: mang đến hiệu quả bảo vệ bao trùm và quyết liệt nhất. Trước khả năng bảo về chuyên sâu, không chỉ diễn ra ở lớp biểu bì. Mà lớp hạ bì phía dưới cũng được nuôi dưỡng và tác động. SPHINOX® Defenda duy trì các hiệu quả sau:

 1. Bảo vệ cấu trúc DNA trước tác động của các tác nhân quang hóa làm cho quá trình tổng hợp Ceramide, keratin hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, chu trình kháng viêm của da hoàn toàn không bị rối loạn và ảnh hưởng, các tác hại do da bị kích ứng quá mức sẽ được kiểm soát và hạn chế hoàn toàn. Nói các khác cùng với SPHINOX® Defenda da bạn đang là những chiến binh mạnh mẽ trước tác nhân viêm nhiễm hàng loạt. Cheer!!! Chúc mừng làn siêu da khỏe mạnh của mình nào.
 2. Tăng khả năng tự đáp ứng của tế bào nhờ kích thích sản sinh Ceramide, củng cố hàng rào bảo vê và duy trì cân bằng của lớp sebum, NMF. Bạn đã xem “iron man” chưa, k gì tốt bằng khả năng tự sữa chữa và phục hồi của da phải k nào?
 3. Tăng cường trao đổi thông tin nội bào: mọi yếu tố bị phá hủy (Keratin, Ceramide, bó cơ sợi nâng đỡ, các enzyme sinh hóa) đều được bổ sung nhanh chóng để duy trì hoạt động bình thường của da. Quá tuyệt vời phải k nào. K chỉ là trang bị cho làn da khả năng tự chiến đấu và phục hồi với tác nhân xâm hại “hung hãn”; SPHINOX® Defenda còn truy tìm “kẻ nội gián” còn lại trong làn da bạn để tiêu diệt tận gốc. Từ đó đưa làn da về lại trạng thái cân bằng nhanh nhất.
 4. Tăng độ ẩm cho làn da, giúp da trắng sáng, săn chắc, mịn màng và căng tràn sức sống. Cuối cùng là yếu tố nuôi dưỡng để duy trì hiệu quả của liệu pháp làm đẹp mà bạn đã tốn rất nhiều “mồ hôi và nước mắt” để thực hiện.

Khuyến cáo dùng SPHINOX® Defenda cho cả trước và sau điều trị để đạt được hiệu quả bảo vệ cao nhất. Trước điều trị thì rất dễ hiểu và thông suốt. Nhưng sau điều trị, cũng không thể bỏ qua vai trò của SPHINOX® Defenda. Vì sau trị liệu bằng tia tại spa, các phản ứng quang hóa vẫn còn tiếp tục và duy trì dưới lớp biểu bì. Đặc biệt, phản ứng quang hóa sẽ kéo dài hơn nếu da tiếp xúc với các tia bước sóng ngắn như UV hay anh sáng xanh. Nên SPHINOX® Defenda sẽ giúp nâng cao cơ chế tự bảo vệ và phục hồi của da sau điều trị.

Yeah!!! Chúc mừng chúng ta nào, chúng ta đã tìm được một viên kim cương vô da cho việc chăm sóc và làm đẹp bản thân.

Như vậy, nếu thay thế 3 hoạt chất (Phytosphingosine SLC, SK-INFLUX® V MB, Rovisome® Sensitive NG) bằng SPHINOX® Defenda thì liệu trình chăm sóc da sẽ hết sức đơn giản như sau:

Tuần 1 Tuần 2 đến hết tháng đầu Từ tháng 2 trở đi
SPHINOX® Defenda

Phytosphingosine

SPHINOX® Defenda

 

SPHINOX® Defenda

 

 

Hãy đặt niềm tin ở 3H Cosmetic, 3H Cosmetic sẽ xua tan mọi lo lắng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng!!!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Ms.Huệ: 0949046186

Hotline: 0327612525

Các kho công thức khác

MẶT NẠ Ủ CĂNG BÓNG

MẶT NẠ Ủ CĂNG BÓNG

Mặt Nạ Ủ Căng Bóng Tự tin tỏa sáng với làn da căng bóng với Mặt Nạ Ủ Căng Bóng nhà 3H Cosmetic! Bạn muốn sở hữu một làn da mịn màng, căng bóng tự nhiên mà không cần phải đến spa? Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm Mặt Nạ Căng Bóng của nhà chúng tớ nhé - sản phẩm chăm sóc...

SERUM TRỊ THÂM MỤN

SERUM TRỊ THÂM MỤN

SERUM TRỊ THÂM MỤN - Đẩy lùi nỗi lo thâm sạm Những vết thâm mụn trên cơ thể, đặc biệt là trên gương mặt thường khiến chị em tự ti. Vì thế, nhiều người tìm mọi cách để loại bỏ những vết thâm, tìm lại làn da trắng sáng. Nhưng đâu mới là cách trị thâm mụn hiệu quả và an...

SERUM TRỊ MỤN

SERUM TRỊ MỤN

Cần làm gì để có thể khắc phục được tình trạng da mụn và nuôi dưỡng da sâu từ bên trong? Tình trạng da bị mụn không còn quá xa lạ với mọi người, tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng đây cũng là những nguyên nhân chính khiến da bạn chịu nhiều tổn...

KEM RỬA MẶT

KEM RỬA MẶT

Việc làm sạch da bằng sữa rửa mặt là bước đầu tiên cơ bản nhưng lại giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Trong đó, kem rửa mặt với nhiều tính năng ưu việt được tích hợp đã dần trở thành xu thế hàng đầu của tín đồ skincare. Hãy cùng 3H...

KEM ĐẬU HŨ

KEM ĐẬU HŨ

Da thiếu ẩm là tình trạng da bị khô căng, cùng với những lỗ chân lông rất nhỏ, đi kèm với những biểu hiện bong tróc. Việc thiếu ẩm sẽ khiến da trông sạm đi, không căng bóng, cũng như bộc lộ ra rất nhiều khuyết điểm vốn có của bản thân. Từ đó, làn da bị khô sẽ khiến da...

SON DƯỠNG LỰU ĐỎ

SON DƯỠNG LỰU ĐỎ

Một đôi môi căng bóng mịn màng, quyến rũ là ước mơ của tất cả chị em phụ nữ. Nhưng nếu chúng ta không có chế độ chăm sóc đặc biệt, đôi môi hoàn toàn có thể bị khô, đau rát và đóng vảy bất cứ thời điểm nào trong năm đặt biệt là thời tiết như hiện nay. Son dưỡng môi lựu...

SERUM KÍCH THÍCH MỌC TÓC

SERUM KÍCH THÍCH MỌC TÓC

TỰ TIN VỚI MÁI TÓC CHẮC KHỎE BỒNG BỀNH! ???????????? ❌Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc mọc thưa, rụng nhiều như: di truyền, stress, thiếu ngủ, các bệnh lý khác,... Đều dẫn đến sự thiếu tự tin cho mái tóc bạn, cộng thêm khói bụi ô nhiễm cũng như các loại hóa...

KEM TẨY LÔNG

KEM TẨY LÔNG

CÔNG THỨC KEM TẨY LÔNG – THÀNH CÔNG TÌM ĐẾN BẠN Mùa hè đến được diện những bộ cánh ngắn hay những bộ đồ bơi là điều mong đợi nhiều nhất của chị em. Nhưng lại đau đầu với đám Vi-ô-lông ở vùng nách, chân, tay hay thậm chí cả vùng bikini không biết làm thế nào để loại bỏ...

RETINOL 0.3%

RETINOL 0.3%

Hành trình dẫn đến làn da đẹp hoàn hảo không thể vắng bóng cái tên Retinol. Sử dụng hoạt chất này đúng cách làn da thay đổi “ngoạn mục”, trở nên sáng mịn, căng bóng, giảm mụn rõ rệt và “hack tuổi” thần kỳ. Trong những năm gần đây, Retinol được “bàn tán” rất nhiều trên...

KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT FACE

KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT FACE

Bạn có biết da của của bạn sẽ có khoảng 5 tỷ tế bào chết mỗi ngày? Bạn đã bao giờ tự hỏi nhưng tế bào chết này sẽ đi đâu và ảnh hưởng như thế nào đến làn da của bạn hay chưa? Vậy hôm nay, hãy cùng 3H Cosmetic tìm hiểu về những điều này nhé!!! Thứ nhất, bạn phải biết...

Để lại lời nhắn
0327612525