1,3 BUTYLENE GLYCOL

TÊN SẢN PHẨM:
• 1,3 Butylene Glycol
INCI NAME:
• Butylene Glycol
NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:
• CHẤT LÀM MỀM
KHỐI LƯỢNG:
• 25kg/ Pack- Có bán lẻ
XUẤT XỨ:
• Nhật Bản
* ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG:
Butylene Glycol có nguồn gốc từ dầu mỏ được dùng rất nhiều trong mỹ phẩm vì có các tác dụng sau:
– Đầu tiên, Butylene Glycol có đặc tính dưỡng ẩm cao, khả năng dưỡng ẩm tốt hơn cả propylen glycol. Chất này sẽ hút độ ẩm từ không khí để cung cấp cho da, nhờ đó tăng cường khả năng hydrat hiệu quả ở các tế bào da.
– Giúp giảm hình thành nếp nhăn hiệu quả.
– Butylene Glycol cũng có thể hoạt động như một dung môi giúp cho những thành phần khác trong công thức trộn đều vào nhau hơn. Nhờ đó, kết cấu sản phẩm cũng đồng nhất hơn.
– Tăng khả năng thẩm thấu của cream qua da, làm giảm cảm giác bóng nhờn, khó chịu trên da của cream khi bôi.
– Độ an toàn cao.
*ỨNG DỤNG:
– Các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng, lotion chăm sóc da.
– Các sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa…
*Tỷ lệ sử dụng: 0.5% -5.0%.
Bảo quản ở nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Danh mục:
Để lại lời nhắn
0327612525