BP-800N (NATURAL PENTYLENE GLYCOL)

TÊN SẢN PHẨM:

• BP-800N

INCI NAME:

• Pentylene Glycol

KHỐI LƯỢNG:

• 180Kg

XUẤT XỨ:

• Hàn Quốc

*GIỚI THIỆU:

– BP-800N được tinh chế bằng nguyên liệu thô có nguồn gốc từ thực vật. Cụ thể là BP-800N được sản xuất từ sản phẩm thực phẩm (lõi ngô, bã mía là cặn bã khô còn sót lại sau khi ép lấy nước).

– BP-800N có chứng nhận của Ecocert.

– BP-800N hoàn toàn thân thiện với môi trường.

* MÔ TẢ:

– Chất lỏng trong suốt không màu.

– Hòa tan trong nước và dầu

– pH (25°C)=6.5±0.5

* CÔNG DỤNG:

– Chất bảo quản tự nhiên, bảo vệ sản phẩm trước các loại vi sinh vật

– Chất làm mềm.

– Chất giữ ẩm cho da.

– Cải thiện khả năng kháng nước của Kem chống nắng, tăng khả năng bám trụ của sản phẩm kem chống nắng trên da trong quá trình sinh hoạt vận động.

– Ổn định nhũ tương.

* ỨNG DỤNG:

Sử dụng trong sản phẩm chăm sóc da: sữa rửa mặt, mặt nạ, kem dưỡng, kem chống nắng,… và sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, xả

Để lại lời nhắn
0327612525