CHIẾT XUẤT GỖ THÔNG ĐỎ- PHYTOPIN

TÊN SẢN PHẨM:

• PHYTOPIN

INCI NAME:

• Sterol – 99% (BETA SITOSTEROL: 70-80%)

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT CHỐNG KÍCH ỨNG

KHỐI LƯỢNG:

• 15kg/thùng – Có bán lẻ

XUẤT XỨ:

• Pháp

*ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG:

Phytopin là chiết xuất gỗ thông đỏ với hàm lượng phytosterols cao. Giúp:
+ Tăng cường chức năng bảo vệ của da => Tăng khả năng giữ ẩm tự nhiên của da.
+ Có tác dụng làm dịu và chống viêm => phù hợp cho nhũng vùng da nhạy cảm, khô ráp hoặc bị tổn thương.
+ Đặc biệt chăm sóc cho vùng da mẩn đỏ do mang tả hoặc bị kích ứng do đi nắng. (Điều trị hăm tã, Azema, Da bị ngứa cấp hoặc mãn tính)
+ Tan trong dầu hoặc chất béo nóng.
+ Hàm lượng sử dụng: 0.5-2%
*ỨNG DỤNG: Kem trị mẫn ngứa, dị ứng, kích ứng; Kem cấp ẩm,….
Để lại lời nhắn
0327612525