CHIẾT XUẤT NẤM MEN RƯỢU SAKE

TÊN SẢN PHẨM:

• Galactomyces Ferment Filtrate(PF)

INCI NAME:

• Water, Galactomyces Ferment Filtrate, Butylene Glycol, Ethyl Hexanediol, 1,2-Hexanediol

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT LÀM MỀM

KHỐI LƯỢNG:

• 1kg-5kg-10kg-20kg

XUẤT XỨ:

• Hàn Quốc

*CÔNG DỤNG CHÍNH:

– Chiết xuất rượu sake chứa nhiều các chất chống oxy hóa, vitamin (A, E,..), khoáng chất, axit amin,..

– Vitamin (A, E,..) và các chất chống oxy hóa: Có tác dụng tăng cường và cải thiện các hàng rào bảo vệ da, chống lại các quá trình oxy hóa và các gốc tự do nhờ đó hạn chế quá trình lão hóa da.

– Acid amin: Đây là các chất trẻ hóa da, lấp vào các khoảng trống của lớp sừng trên da. Chúng tạo thành các lớp trên bề mặt làm cho da trơn láng và căng trở lại các nếp nhăn. Ngoài ra, chúng còn khôi phục, bảo vệ và tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ của da.

– Khoáng chất: Dưỡng ẩm, làm mềm da.

– Kết quả nghiên cứu cho thấy, sau 2 tuần sử dụng chiết xuất nấm men rượu sake lượng tế bào chết trên da giảm đi trông thấy. Giúp da trẻ khỏe, mịn màng hơn.

– Chiết xuất nấm men rượu sake có tác dụng ức chế Melanin (Hắc tố da gây nám, tàn nhang,…) giúp da trắng sáng, đều màu hơn.

– Khả năng giữ ẩm, chống lại tia UV và các chất có hại từ môi trường. Đồng thời làm sáng da.

– Tăng cường khả năng hydrat hóa của da giúp da căng mịn, trẻ trung, không bị khô, nứt nẻ.

– Tăng sinh collagen giúp tăng độ đàn hồi cho da, giảm nếp nhăn

– Trẻ hóa làn da, giúp da khỏe mạnh, se khít lỗ chân lông

– Dưỡng ẩm cho da, giúp da mềm mại, mịn màng

*ỨNG DỤNG: Serum, lotion, kem dưỡng da, mặt nạ,….

Để lại lời nhắn
0327612525