D- SORB 88 / SORBITOL

TÊN SẢN PHẨM:

• D- Sorb 88

INCI NAME:

• Sorbitol

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT LÀM MỀM

KHỐI LƯỢNG:

• 25kg/ Thùng- Có bán lẻ

 

XUẤT XỨ:

• Indonesia

*HÀM LƯỢNG: Sorbitol 70%

 *ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG:

Sorbitol có nguồn gốc từ trái cây, bắp và rong biển. Trong mỹ phẩm, Sorbitol chủ yếu được sử dụng như một chất làm ẩm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

– Là chất ổn định gel, chất hỗ trợ làm dày và tăng độ nhớt cho các dòng mỹ phẩm.

– Tác dụng giữ ẩm và ngăn ngừa sự mất độ ẩm bằng cách kéo nước từ không khí thẩm thấu vào da.

– Có vị ngọt: được sử dụng để điều vị trong công thức nước súc miệng, kem đánh răng.

– Mặc dù là chất giữ ẩm tốt cho da, nhưng trong điều kiện thời tiết khô hanh, thì nó có thể hút lấy một lượng nhỏ nước ở trong da. Đây được xem như khuyết điểm của nguyên liệu mỹ phẩm này

*ỨNG DỤNG:

– Xà phòng (đặc biệt là xà phòng glycerin), kem đánh răng, nước súc miệng, nước thơm, kem cạo râu, dầu gội dành cho trẻ sơ sinh

– Gel, cream dưỡng da, mặt nạ…

*Tỷ lệ sử dụng: 5-50%. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Bảo quản ở nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Danh mục:
Để lại lời nhắn
0327612525