SODIUM LAURETH SULFATE

TÊN SẢN PHẨM:

• SODIUM LAURETH SULFATE

INCI NAME:

• SODIUM LAURETH SULFATE

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT

KHỐI LƯỢNG:

• 5, 10, 25, 200 kg/ thùng

XUẤT XỨ:

• Indonesia/ Malaysia/ Ấn Độ

*HÀM LƯỢNG: 70%

*ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG:

SODIUM LAURETH SULFATE là chất thuộc nhóm anionic hoạt động bề mặt. Với các đặc tính:

– Có tính tẩy rửa cao, giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn..

– Tạo bọt tốt

– Cải thiện xây dựng độ nhớt của sản phẩm  bằng cách thêm NaCl.

*ỨNG DỤNG:

Được sử dụng trong rộng rãi các sản phẩm như:

– Chăm sóc da: sữa rửa mặt, sữa tắm,  rửa tay…

– Chăm sóc tóc: dầu gội

– Sản phẩm tẩy rửa khác: kem đánh răng, nước rửa chén bát, …

Tỷ lệ sử dụng: 2-25%

– Bảo quản ở nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để lại lời nhắn
0327612525