MICONOL C2M- DISODIUM COCOAMPHOACETATE

TÊN SẢN PHẨM:

• MICONOL C2M

INCI NAME:

• DISODIUM COCOAMPHOACETATE

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT

KHỐI LƯỢNG:

• 5, 10, 25, 200kg/thùng

XUẤT XỨ:

• Nhật Bản

*HÀM LƯỢNG: 37 %

*ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG:

Miconol C2M là hợp chất hữu cơ lưỡng tính có phần đuôi kỵ nước và phần đầu ưa nước. Với các đặc tính:

– Là chất hoạt động bề mặt giúp loại bỏ bã nhờn và tạp chất ưa dầu.

– Là chất tạo bọt tuyệt vời đồng thời giúp ổn định bọt, nó làm tăng sức căng bề mặt của chất lỏng bao quanh các bong bóng riêng lẻ, dẫn đến bọt nhiều mà không biến mất.

– Nó cũng dưỡng tóc và giúp các loại kem và sữa tắm lướt nhẹ nhàng trên da.

– Ít gây kích ứng, không cay mắt, thích hợp cho cả sản phâm chăm sóc trẻ em

– Là một sự thay thế lý tưởng để tạo ra công thức không chứa sulfat.

– Tạo độ nhớt cho sản phẩm

*ỨNG DỤNG:

Được sử dụng trong rộng rãi các sản phẩm như:

– Chăm sóc da: sữa rửa mặt, sữa tắm,  rửa tay… cho người lớn và trẻ em

– Chăm sóc tóc: dầu gội

– Sản phẩm tẩy rửa khác: kem đánh răng, nước rửa chén bát, lau sàn, nước giặt….

Tỷ lệ sử dụng: 1-10%

– Bảo quản ở nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để lại lời nhắn
0327612525