MIRASIL C – DMX 10

TÊN SẢN PHẨM:

• Mirasil C – DMX 10

INCI NAME:

• Cyclopentasiloxane (and) Dimethicone Crosspolymer

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT LÀM MỀM

KHỐI LƯỢNG:

• 25kg/ Thùng- Có bán lẻ

XUẤT XỨ:

• Pháp

* ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG:

MIRASIL® C-DMX 10 bao gồm ~ 10% Dimethicone Crosspolymer được phân tán trong Cyclopentasiloxane. Sự kết hợp silicone này cung cấp cảm giác nhận biết ngay lập tức với hiệu ứng quang học tiếp theo.

Trong mỹ phẩm MIRASIL® C-DMX 10 là chất làm mềm chăm sóc da giúp tăng cường độ sáng và nuôi dưỡng làn da để chống lão hóa, dưỡng ẩm.

– Khi thoa lên da, MIRASIL® C-DMX 10  cho cảm giác lướt dễ dàng, nhẹ nhàng trên da và khô lại để tạo thành lớp phấn đồng nhất. Những loại bột này phản xạ và tán xạ ánh sáng, do đó che đi làn da không đều màu, nếp nhăn.

– Có khả năng hấp thụ bã nhờn nhẹ.

– Ngoài ra, MIRASIL® C-DMX 10 có tác dụng bảo vệ tóc khỏi hư tổn do chải khô, bay và xoăn cứng trong các sản phẩm tạo kiểu và các liệu pháp điều trị chuyên sâu.

– Nó có thể kết hợp với nhiều loại silicon khác để tăng khả năng bảo vệ màu và bảo vệ nhiệt trong dầu dưỡng tóc.

– Tăng độ nhớt của sản phẩm

– Tăng độ ổn định nhũ tương, sử dụng được trong tất cả các hệ nhũ tương: O/W, W/O, W/Si.

– Tương thích với nhiều loại dầu, chất hữu cơ, silicon…

–  Sử dụng cho quy trình nguội

– Độ an toàn cao.

*ỨNG DỤNG:

– Các sản phẩm chăm sóc da cho cả mặt, body,…

– Kem, lotion chống nắng,  phấn trang điểm, BB, CC, son…

– Sản phẩm chăm sóc tóc: Dầu gội, Dầu xả & Tạo kiểu tóc

*Tỷ lệ sử dụng: 2 -10%.

Lưu ý sử dụng: Thường sẽ thêm MIRASIL® C-DMX 10 vào pha dầu hoặc pha silicone trong công thức nhũ tương.

Bảo quản ở nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Danh mục:
Để lại lời nhắn
0327612525