PED- ATP2/ ACETYL TETRAPEPTIDE-2

TÊN SẢN PHẨM:

• PED- ATP2/ ACETYL TETRAPEPTIDE-2

INCI NAME:

• Purified water, Acetyl Trapeptide-2, Ethylhexylglycerin, 1,2-Hexanediol

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT LÀM MỀM

KHỐI LƯỢNG:

• 1kg-5kg-10kg-20kg

XUẤT XỨ:

• Hàn Quốc

*CÔNG DỤNG CHÍNH: Chống nếp nhăn, chống lão hóa, làm dịu da và nuôi dưỡng da, chữa lành vết thương.

– Acetyl Trapeptide-2 được sử dụng phổ biến nhất như là một chất dưỡng da bằng cách làm dịu và nuôi dưỡng làn da thông qua cơ chế tương tự như các peptit khác.

– Acetyl Trapeptide-2 tạo ra hiệu ứng căng mọng nhẹ trên da bằng cách bổ sung lượng hormone bị mất đi, đặc biệt là collagen.

– Acetyl Trapeptide-2 là một peptit mô phỏng sinh học có nguồn gốc từ hormone thanh thiếu niên, thymopoietin. Nó bù đắp sự mất tự nhiên của các yếu tố tuyến ức liên quan đến sự suy giảm của tuyến ức theo tuổi tác. Acetyl Trapeptide-2 làm tăng hệ miễn dịch cho da và giúp da tái tạo.

– Acetyl Trapeptide-2 kích thích sản xuất GM-CSF (Yếu tố kích thích quần thể bạch cầu hạt-đại thực bào) bởi tế bào sừng. GM-CSF kích thích sản xuất bạch cầu hạt (Bạch cầu trung tính, bạch cầu ưa bazơ), đại thực bào và Langerhans tế bào. Do đó, nó là một phần của phản ứng miễn dịch.

– Trong vết thương trên da, GM-CSF được tiết ra bởi tế bào sừng ngay sau khi bị thương và làm trung gian biểu bì tăng sinh tế bào. Nhiều tế bào khác tham gia vào quá trình chữa lành vết thương bao gồm đại thực bào, tế bào bạch huyết, nguyên bào sợi, tế bào nội mô và tế bào đuôi gai tổng hợp GM-CSF và/hoặc là mục tiêu của điều này cytokine. Do đó, GM-CSF là một cytokine tạo ra các quá trình hệ thống miễn dịch phức tạp trong quá trình sửa chữa vết thương và da.

– Sau 48h điều trị trong HaCaT Cell, kết quả thu được là không gây độc hại. Ngoài ra quá trình ủ trong HaCaT Cell đều cho thấy sự nhân lên của collagen ở mỗi nồng độ.

– Bảo quản ở nhiệt độ phòng (1~30℃), tránh ánh nắng trực tiếp.

*ỨNG DỤNG: Kem chống nhăn, kem chống lão hóa,kem trị sẹo, serum,….

Để lại lời nhắn
0327612525