POLYETHYLENE GLYCOL 400

TÊN SẢN PHẨM:

• Polyethylene Glycol 400

INCI NAME:

• Polyethylene Glycol

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT LÀM MỀM

KHỐI LƯỢNG:

• 25kg/ Thùng- Có bán lẻ

XUẤT XỨ:

• Malaysia

* ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG:

PEG 400  được dùng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân vì có các tác dụng sau:

– Thay đổi độ nhớt cho sản phẩm

– Đóng vai trò là dung môi hòa tan 1 số chất trong công thức.

– Có tính dưỡng ẩm, làm mềm da.

– Tăng khả năng thẩm thấu của cream qua da, làm giảm cảm giác bóng nhờn, khó chịu trên da của cream khi bôi.

– Có tính bôi trơn cao.

– Độ an toàn cao, không gây dị ứng.

*ỨNG DỤNG:

– kem dưỡng da, kem cạo râu, phấn

– Các sản phẩm chăm sóc tóc

*Tỷ lệ sử dụng: 1% -5.0%.

Bảo quản ở nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Danh mục:
Để lại lời nhắn
0327612525