PROPYLENE GLYCOL

TÊN SẢN PHẨM:

• PPROPYLENE GLYCOL

INCI NAME:

• PROPYLENE GLYCOL

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT LÀM MỀM

KHỐI LƯỢNG:

• 25kg/ Thùng- Có bán lẻ

* ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG:

– Propylene Glycol là chất làm mềm, dưỡng ẩm phổ biến trong mỹ phẩm với mức chi phí linh hoạt và đáp ứng được hiệu quả giữ ẩm cần thiết cho một sản phẩm chăm sóc da hoặc tóc.

– Mang lại cảm giác nhẹ và thoáng, không nhờn dính khó chịu khi sử dụng trong công thức.

– Propylene Glycol còn được sử dụng như một dung môi hòa tan một số hương và tinh dầu mà không bị hạn chế về vấn đề mùi hóa chất.

– Sử dụng như một dung môi phân tán khi phân tán các dạng gum hoặc chất tạo đặc dễ vón cục trong nước

– Dung môi phân tán màu thân nước dùng trong son kem Nếu sử dụng lên tới 70%, sản phẩm có thể đạt tính năng tự bảo quản.

*ỨNG DỤNG:

– Các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng, lotion chăm sóc da, mặt nạ

– Các sản phẩm cho tóc: dầu xả, hấp, tạo kiểu tóc….

– Sản phẩm làm sạch: sữa tắm, sữa rửa mặt, cạo râu….

– Nước hoa

*TỶ LỆ SỬ DỤNG:

– Làm mềm: 1 -5%.

– Dung môi phân tán: 3-20%

– Tự bảo quản: >70%

Bảo quản ở nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Danh mục:
Để lại lời nhắn
0327612525