SOLUBILISANT LRI

TÊN SẢN PHẨM:

• Solubilisant LRI

INCI NAME:

• PPG-26-Buteth-26 (and) PEG-40 Hydrogenated Castor Oil (and) Water

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT LÀM MỀM

KHỐI LƯỢNG:

• 25kg/ Thùng- Có bán lẻ

XUẤT XỨ:

• Mỹ

*Đặc tính và tác dụng:

– Solubilisant LRI  là chất nhũ hóa không ion hệ dầu trong nước (O/W).

–  Là chất hoạt động bề mặt nhẹ nhàng, ít tạo bọt.

–  Sử dụng hòa tan các nhóm hương, vitamins, tinh dầu, chiết xuất…không tan trong nước vào hệ nước. Tuy Solubilisant LRI  có mùi đặc trưng, nhưng mùi nhẹ không ảnh hưởng đến mùi của hương, tinh dầu.

– Nó có thể được sử dụng như một chất thay thế cho rượu trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm và nước hoa hoặc giảm nồng độ cồn  cần sử dụng. Thích hợp cho các sản phẩm dành cho gia đình, da nhạy cảm hoặc trẻ em hoặc công thức mỹ phẩm không chứa cồn.

– Hỗ trợ ổn định vi nhũ tương. Với  chỉ số HLB cao, Solubilisant LRI cũng là một chất nhũ hóa và đồng nhũ hóa tốt.

– Khi hòa tan vào nước tạo dung dịch trong suốt.

– Tan trong nước tạo dạng micell, có thể lấy đi các chất nhờn trên da, nên sử dụng trong công thức nước tẩy trang.

*Ứng dụng:

– Được sử dụng chủ yếu trong nước hoa,

– Các sản phầm cần độ trong suốt như gel rửa mặt, kem dưỡng da, dầu gội, sữa tắm, body lotion, nước tẩy trang…

*Tỉ lệ sử dụng: 1-30%

Cách sử dụng Solubilisant LRI: Đun nóng và đồng nhất Solubilisant LRI ở 50°C, sau đó trộn Solubilisant LRI với thành phần không hòa tan trong nước để hòa tan, thêm nước và khuấy từ từ .

Bảo quản ở nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Danh mục:
Để lại lời nhắn
0327612525