COCAMIDOPROPYL BETAINE – CABP

TÊN SẢN PHẨM:

• CABP-COCAMIDOPROPYL BETAINE.

INCI NAME:

• COCAMIDOPROPYL BETAINE.

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT

KHỐI LƯỢNG:

• 200 kg/phuy.

XUẤT XỨ:

• Việt Nam/Trung Quốc/Thái Lan/ Malaysia

*HÀM LƯỢNG: pH 4.5 ~ 7.5

*ỨNG DỤNG:

– CABP là một chất tẩy rửa lưỡng tính, có thể hoạt động như 1 acid hoặc 1 base nhưng không gây kích ứng da.

– Nó được dùng để tăng độ đậm đặc và làm giảm thành phần gây kích ứng có trong dầu gội đầu.

– Nó có tác dụng kháng sinh, và được sử dụng trong các sản phẩm vệ sinh cá nhân.

– CABP được sử dụng trong các sản phẩm dầu gội, xà phòng tay… như 1 tác nhân tạo nhũ làm giảm kích ứng của các ion bề mặt gây ra.

Để lại lời nhắn
0327612525