CHIẾT XUẤT ĐƯƠNG QUY

TÊN SẢN PHẨM:

• ANGELICA GIGAS ROOT EXTRACT

INCI NAME:

• ANGELICA GIGAS ROOT EXTRACT

KHỐI LƯỢNG:

• 1-5-10-15-20Kg

XUẤT XỨ:

• Hàn Quốc

*GIỚI THIỆU:

– Đương quy còn được biết với tên gọi khác như: Tần quy, Vân quy, Xuyên Quy.  Đương quy là một loại thảo dược được sử dụng phổ biến trong đông y với  hơn 500 phương thuốc trong cuốn “Đông y bảo giám”. Ngoài ra, nó còn được coi như là nhân sâm dành cho phụ nữ với những tác dụng tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,…

– Chiết xuất đương quy có dạng dung dịch trong suốt, không màu.

– Bảo quản ở nhiệt độ mát mẻ, tránh ánh sáng trực tiếp.

*ƯU ĐIỂM:

– Tiến hành thí nghiệm ức chế hoạt động của Trosinase (enzyme tổng hợp Melanin- Hắc tố da gây nám, tàn nhang, đồi mồi) bằng chiết xuất đương quy. Kết quả cho thấy, nồng độ chiết xuất đương quy càng cao thì khả năng ức chế tổng hợp melamin càng tốt.

– Khi tiến hành xử lí tế bào hắc tố (tế bào B16F10) tổng hợp melamin, thu được kết quả như sau: Nồng độ chiết xuất sử dụng càng cao thì biểu hiện của yếu tố chính tổng hợp melamin (MITF, TRP-1, TRP-2) càng giảm.

*ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG CHÍNH:

– Theo hiệp hội y học Hàn Quốc, thành phần chính của chiết xuất đương quy chứa 6% Decursin, và Glucozit (nodakenin). Đặc biệt, thành phần Decursin và Decursinolangelates có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn chỉ có trong đương quy Hàn Quốc mà không tìm thấy trong đương quy Trung Quốc và Nhật Bản.

– Chiết xuất đương quy chứa các thành phần hoạt tính cao giúp bảo vệ da khỏi tia UV, giúp da trắng sáng

– Chống viêm, kháng khuẩn. Hỗ trợ trị mụn, làm lành vết thương.

– Làm giảm tình trạng khô nứt, làm trắng da, loại bỏ vết nám, tàn nhang hiệu quả.

*ỨNG DỤNG:

– Mặt nạ, lotion, serum,…

– Sữa tắm, kem dưỡng da, kem trị mụn,…

Để lại lời nhắn
0327612525