EDENOR C12-99 MYBD/ Axit LAURIC

TÊN SẢN PHẨM: 
Laurostearic acid; dodecanoic acid
INCI NAME:
Lauric acid
KHỐI LƯỢNG:
25kg/ Gói – Có bán lẻ
NGUỒN GỐC:
Malaysia
* MÔ TẢ: Dạng bột hoặc vảy, màu trắng, mùi nhẹ đặc trưng. Hòa tan trong nước nóng và dung môi hữu cơ. Điểm nóng chảy 43-45 độ C
*Nội dung: >99%
* ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG:
– Khả năng giữ ẩm cao.
– Khả năng làm sạch và loại bỏ dầu mỡ.
– Phản ứng với kiềm tạo thành xà phòng, có khả năng nhũ hóa.
– Nó có tính axit nhẹ nên có tác dụng kháng khuẩn.
*ỨNG DỤNG:
– Axit lauric được sử dụng trong nhiều loại xà phòng, dầu gội, kem dưỡng tóc,..
– Sử dụng trong kem trị mụn
* TỶ LỆ SỬ DỤNG: 0.5-10%
Bảo quản ở nơi khô ráo. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Danh mục:
Để lại lời nhắn
0327612525