SÁP ONG TRẮNG / CERA ALBA

TÊN SẢN PHẨM:

• BEESWAX WHITE

INCI NAME:

• Cera alba

NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:

• CHẤT TẠO ĐẶC

KHỐI LƯỢNG:

• 25kg/ Pack- Có bán lẻ

XUẤT XỨ:

• Italya/ Mỹ

*ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG:

Sáp ong là sản phẩm được bài tiết từ ong thợ gồm myricin (hỗn hợp> 70 este sáp) & cerin (hỗn hợp axit béo: palmitinic, axit cerotinic & melissinic). Beeswax White là sáp ong đã trải qua quá trình tinh chế, đã loại bỏ tạp chất, chuyên dùng trong làm mỹ phẩm. Beeswax White có tác dụng sau:

– Giúp làm mềm và giữ ẩm cho da chống nứt nẻ cho da..

– Bảo vệ da trước tác động của môi trường và làm chậm quá trình lão hóa da.

– Sáp ong là chất tự nhiên có khả năng kháng nấm, kháng khuẩn và chống oxy hóa..

– Tăng độ cứng, độ đặc cho cream, son….

– Phải đun chảy khi phối hợp vào công thức. Chỉ thích hợp với quy trình nóng.

*ỨNG DỤNG:

– Sáp ong được sử dụng trong nhiều loại xà phòng, kem tẩy lông và kem dưỡng da, kem dưỡng tóc…

Đặc biệt là trong son môi, nước hoa khô….

TỈ LỆ SỬ DỤNG:

– Xà phòng: dưới 5%. Sáp ong tạo độ rắn cho xà phòng handmade

– Các sản phẩm dưỡng dạng sáp (son dưỡng, sáp dưỡng thể, sáp nẻ): từ 25% đến 30%

– Các sản phẩm dưỡng dạng dung dịch (body butter, lotion, kem dưỡng): dưới 10%

*LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẤP ONG:

– Những người sở hữu làn da dầu nhờn thì không nên sử dụng loại sáp này.

– Cần bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh để sáp ong tiếp xúc với nhiệt độ cao như lửa hay ánh nắng mặt trời.

– Những người bị dị ứng với mật ong cũng không nên sử dụng sáp của tổ ong để tránh những kích ứng không đáng có.

– Bảo quản ở nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Danh mục:
Để lại lời nhắn
0327612525