SEPIMAX ZEN/ POLYACRYLATE CROSSPOLYMER-6

TÊN SẢN PHẨM:
SÁP ONG TRẮNG
INCI NAME:
Cera alba
NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM:
Chất làm đặc
KHỐI LƯỢNG:
25kg/ Gói – Có bán lẻ
NGUỒN GỐC:
Ý/Mỹ
* ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG:
Sáp ong là sản phẩm do ong thợ tiết ra bao gồm hỗn hợp myricin (hỗn hợp >70 este sáp) & cerin (hỗn hợp các axit béo: axit palmitinic, cerotinic & melissinic). Beeswax White là sáp ong đã qua quy trình tinh chế tiên tiến, loại bỏ tạp chất trong sản xuất mỹ phẩm. Sáp ong trắng có những tác dụng sau:
– Giúp làm mềm và giữ ẩm cho da ngăn ngừa tình trạng da nứt nẻ..
– Bảo vệ da trước những tác động từ môi trường và làm chậm quá trình lão hóa da.
– Sáp ong là một chất tự nhiên có đặc tính kháng nấm, kháng khuẩn và chống oxy hóa.
– Tăng độ cứng, độ đặc cho kem, son môi….
– Phải tan chảy khi kết hợp vào công thức. Chỉ thích hợp cho các quá trình nóng.
*ỨNG DỤNG:
– Sáp ong được sử dụng trong nhiều loại xà phòng, kem tẩy lông và lotion, kem dưỡng tóc…
Đặc biệt là trong son môi, nước hoa khô….
TỶ LỆ SỬ DỤNG:
Xà phòng: ít hơn 5%. Sáp ong làm cho xà phòng thủ công trở nên rắn chắc
– Sản phẩm gốc sáp (sữa dưỡng, sáp body, sáp nứt nẻ): từ 25% đến 30%
Sản phẩm chăm sóc dạng lỏng (bơ dưỡng thể, kem dưỡng da, kem): dưới 10%
* LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
– Những người có làn da dầu không nên sử dụng loại sáp này.
– Nên bảo quản ở nơi khô ráo, tránh để sáp ong tiếp xúc với nhiệt độ cao như lửa hoặc ánh nắng mặt trời.
– Những người bị dị ứng với mật ong cũng không nên sử dụng sáp ong để tránh những kích ứng không đáng có.
– Bảo quản ở nơi khô ráo. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Danh mục:
Để lại lời nhắn
0327612525